ผู้เขียน หัวข้อ: ทองคำในรัฐบริติชโคลัมเบีย by วุฒิชัย ขันทะลักษณ์  (อ่าน 30 ครั้ง)

ispeed9 ออฟไลน์

  • Focus เทพ
  • *
  • กระทู้: 1,613

ทองคำในรัฐบริติชโคลัมเบีย by วุฒิชัย ขันทะลักษณ์
วุฒิชัย ขันทะลักษณ์ ได้อธิบายว่าจังหวัดยูคอนตั้งอยู่ทางตอนเหนือของรัฐบริติชโคลัมเบียและผู้โดยสารอลาสก้าไปทางทิศตะวันตกและทิศตะวันออกเป็นดินแดนทางตะวันตกเฉียงเหนือ ยูคอนเป็นจังหวัดที่ 11 ที่จะเข้าร่วมในประเทศแคนาดา ยูคอนอาจจะเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดสำหรับการ Klondike Gold Rush ในยุค 1890 มันก็บอกว่ายังคงมีทองในแม่น้ำมีขึ้น 0880549639

เป็นจังหวัดที่เป็นระเบียบเพราะของภูมิทัศน์ที่สวยงามจากทะเลสาบน้ำจืดหิมะภูเขาปกมีทิวทัศน์มาก หากคุณเป็นคนยกนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ไต่เขาผ่านภูเขาและเห็นทั้งหมดสัตว์ป่าที่น่ากลัว คุณสามารถไปตกปลาในแม่น้ำน้ำจืดและทะเลสาบ หรือเพียงแค่ลอยลงบางส่วนของแม่น้ำในแพ มันเป็นสิ่งที่คุณจะไม่มีวันลืม

ยังคงมีจำนวนมากของอุตสาหกรรมเหมืองแร่ที่เกิดขึ้น อุตสาหกรรมหลัก Yukon เป็นเหมืองแร่ทองคำ การท่องเที่ยวเป็นอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดมีต่อไป ผู้คนจากทั่วโลกมาสู่จังหวัดเรียบร้อยนี้เพื่อดูการทำเหมืองแร่ที่ดีเหล่านี้ ผู้คนจำนวนมากต้องการที่จะทัวร์แม่น้ำที่ใหญ่ Klondike Gold Rush เกิดขึ้น มันมีประวัติน่ากลัวบางอย่างที่นั่นเพื่อเป็นการเตรียมการที่จะเรียนรู้มากและประสบการณ์ Klondike Gold Rush

วุฒิชัย ขันทะลักษณ์ สรุปข้อเท็จจริง
-Largest เมืองฮอร์สเป็น
-is จังหวัดที่ 11 ที่จะกลายเป็นส่วนหนึ่งของแคนาดาหรือไม่?
ภาษาอังกฤษพูดจังหวัด
-Klondike Gold Rush
-7262850816
จังหวัดนี้จะมีจำนวนมากของประวัติศาสตร์และความโกรธของการเดินทางที่จะเห็นมันทั้งหมดนี้เป็นจังหวัดที่คุณไม่ต้องการที่จะพลาดโอกาส
Internet Goldrush
by wutthichai khuntaluck